FB88 LINE | LINE FB88 แชทหาปุ๊บทีมงานตอบปั๊บ บริการรวดเร็วทันใจ

FB88 LINEบริการรวดเร็วทันใจ

เปิดบริการช่องทางการติดต่อทีมงานใหม่ผ่านทาง FB88 LINE ซึ่งให้บริการท่านแบบรวดเร็วทันใจตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ท่านไม่จำเป็นจะต้องเข้าติดต่อทีมงานผ่านทางแชทสดที่ผ่านทางบราวเซอร์ให้เสียเวลาอีกต่อไปแล้ว

เพราะท่านจะต้องกรอกหัวข้อในการคุย, ยูเซอร์เนมของท่านก่อนที่จะเริ่มสนทนา

แต่การติดต่อผ่านทางLINE FB88 นั้นท่านสามารถเข้า app และเริ่มแชทได้ทันทีโดยที่ระบบจะจำข้อมูลบัญชีของท่านอัตโนมัติ

ซึ่งการใช้ไลน์มีข้อดีมากมายในการติดต่อผ่านช่องทางนี้และวิธีการเข้าถึงก็ง่ายมากๆ

FB88 LINE บริการรวดเร็วทันใจ

FB88 LINEบริการรวดเร็วทันใจ

ทำอย่างไรจึงจะติดต่อLINEได้

การเข้าถึง FB88 LINEนั้นท่านสามารถเข้าถึงได้ทั้ง 2 อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น PC หรือมือถือ โดยที่ในการเข้าไลน์ง่ายๆเลยก็คือ สามารถทำได้ 2 รูปแบบ การ Add LINEID หรือว่าการสแกนคิวอาร์โค้ด

โดยที่อย่างแรกเลยท่านจะต้องเข้าไปที่หน้าแรกของ FB88 และเข้าไปที่เมนู “ศูนย์ช่วยเหลือ” จากนั้นท่านก็จะเห็นช่องทางการติดต่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์, Viber, e-mail, WhatsApp, KakaoTalk และช่องทางสุดท้ายมันก็คือLINE FB88

ถ้าหากว่าท่านใช้มือถือในการสแกน QR Code ก็สะดวกจากการสแกนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านหรือว่าเป็นมือถือเครื่องหนึ่งก็ได้ หรือท่านสามารถแคปหน้าจอและทำการเปิดรูปผ่าน Application LINEบนมือถือของท่านก็ได้เช่นกัน

ทำอย่างไรจึงจะติดต่อ LINE FB88 ได้

ทำอย่างไรจึงจะติดต่อLINE FB88 ได้

แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการ Add LINEบน PC แนะนำว่าให้ท่านพิมพ์ ID LINE จะสะดวกกว่า โดยที่ IDLINE นั่นก็คือ @fb88 ให้ท่านกดเพิ่มเพื่อนและเริ่มแชทได้ทันที

ทำไมคุณต้องใช้บริการผ่านทาง FB88 LINE

มีหลายเหตุผลมากมายว่าทำไมท่านจะต้องใช้บริการผ่านทางLINE FB88 โดยที่เริ่มกันที่

ข้อ 1 เป็นช่องทางที่ใครๆก็เลือกที่จะติดต่อในสมัยนี้ น้อยคนมากที่จะติดต่อผ่านทางแชทสดผ่านช่องทางผ่าน Browser โดยตรง เพราะว่า Application LINEเป็นแอปพลิเคชันที่นิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย

และมันจะเป็นช่องทางที่รวดเร็วกว่ามาก โดยที่ท่าเข้า app และเริ่มใช้ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องกรอกข้อมูลต่างๆ เพราะทางระบบจะจำข้อมูลบัญชีของท่านเป็นที่เรียบร้อย

ทำไมคุณต้องใช้บริการผ่านทาง FB88 LINE

ทำไมคุณต้องใช้บริการผ่านทางFB88 LINE

ข้อ 2 ที่นี่มีฟังก์ชั่นให้ท่านเลือกใช้บริการหลากหลายกว่ารูปแบบธรรมดาหรือว่าการติดต่อผ่านแชทสด ท่านสามารถส่งไฟล์รูป, ส่งข้อความเสียง, ส่งวีดีโอ

และที่สำคัญ มีบริการเป็นปุ่มฟังก์ชั่นต่างๆเป็นปุ่มลัดทำให้ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้รวดเร็วมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น การฝาก-ถอนเงิน, การสมัครสมาชิก, โปรโมชั่น

และยังมีระบบ Auto Bot ที่คอยตอบท่านตลอด และที่สำคัญยังมีการแจ้งเตือนในเรื่องของโปรโมชั่นและข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจ ทำให้ท่านไม่พลาดกับโปรโมชั่นที่สุดคุ้มที่พร้อมเข้าเดิมพันได้ตลอดเวลา

LINE FB88ช่องทางการติดต่อที่ทุกคนเลือก

FB88 LINEเป็นช่องทางที่สมัยนี้ใครๆก็เลือกที่จะติดต่อ 99% แล้ว สำหรับคนไทยเมื่อทำการหยิบมือถือขึ้นมา Application แรกที่ถึงหรือเข้ามากที่สุดนั่นก็คือ Application

ดังนั้น FB88 ก็ไม่พลาดที่จะให้ท่านเข้าถึงการติดต่อและการติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE ด้วยเช่นกัน ทำให้ท่านสะดวกในการสอบถามหรือรู้ข่าวแบบทันท่วงที โดยที่ตอนนี้ท่านไม่ต้องง้อในเรื่องของช่องทางการติดต่อช่องทางอื่นเลย เพราะที่นี่ครบฟังก์ชั่นทุกอย่างในช่องทางเดียว

ลงทะเบียน FB88